STAFF RECOMMENDED

รูป 1837
University of Amsterdamเสนอให้ทุน Amsterdam Merit Scholarship ประจำปีการศึกษา 2017 สำหรับผู้สมัครจากนอกสหภาพยุโรป เพื่อเรียนปริญญาโท ในหลายหลักสูตรที่กำหนดโดยมีจำนวนหลายทุน เปิดรับใบสมัครถึง 1 กุมภาพันธ์ 2017...
by Mickey Eduzones
รูป 1836
Monash University มหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและอยู่ระดับแนวหน้าใน Times Higher Education World University Rankings เชิญนักศึกษาจากต่างชาติสมัครชิงของมหาวิทยาลัยในการเรียนระดับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท(coursework)...
by Mickey Eduzones
รูป 1835
คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์University of East Angliaมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐในอังกฤษแจ้งข่าวดีสำหรับผู้ต้องการศึกษาระดับPhDในUKภายใต้ทุนช่วยเหลือเต็มจำนวน ด้วยการให้ทุนครอบคลุมค่าเรียน ค่าครองชีพ...
by Mickey Eduzones
รูป 1834
ทุนการศึกษา Orange Tulip Scholarship จาก Maastricht School of Management 90% tuition waiver ( 27,450,-) MBA 1 year Master in Management 90% tuition waiver (13950,- ) หลักสูตรเต็มเวลา MBA...
by Mickey Eduzones
รูป 1833
University of Tampere (UTA)มหาวิทยาลัยดังที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศฟินแลนด์กำลังเปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติสมัครชิงทุนค่าเรียนหรือ Tuition Fees 100% บวกเงินค่าครองชีพรายปี และ 50% ในระดับปริญญาโทหลากหลายสาขา มหาวิทยาลัย...
by Mickey Eduzones
รูป 1832
ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ขยายเวลาการให้ทุนการศึกษาประเภทบุคคลที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาที่เทียบเท่าในต่างประเทศ (ทุนต่อยอด) ระดับปริญญาเอก ประจำปี2559 สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาระดับปริญญาเอก ณ...
by Mickey Eduzones
รูป 1831
Higher School of Economics มหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติในประเทศรัสเซียที่มีแคมปัสอยู่ในกรุงมอสโกว์และเซ้นท์ ปีเตอร์เบิร์กกำลังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจต่างชาติสมัครเรียนปริญญาโท ทั้งแบบเป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษ หรือภาษารัสเซีย...
by Mickey Eduzones
รูป 1830
เจแปนฟาวน์เดชั่น ประกาศให้ทุนสนับสนุนการเดินทางแก่ผู้เข้าร่วมการประชุมประจำปี AAS(สมาคมเอเชียศึกษา) ณ เมืองโทรอนโต้ ประเทศแคนาดา สมาคมเอเชียศึกษา (AAS) เป็นสมาคมที่รวมนักวิชาการที่ไม่แสวงจุดยืนทางการเมือง...
by Mickey Eduzones
รูป 1829
ทุนการศึกษาอีกหนึ่งโครงการที่มีน้อง ๆ นิสิต นักศึกษาติดตามและถามข่าวความคืบหน้ากันมาก็คือ ทุนจากรัฐบาลบรูไน ดารุสซาลาม ซึ่งมีการมอบให้นักศึกษาไทยไปเรียนต่อเป็นประจำทุกปี ทุนของรัฐบาลบรูไน ดารุสซาลาม ในปีการศึกษา 2559 -...
by Mickey Eduzones
รูป 1828
เข้าสู่หน้าหนาวเย็นสบายปลาย ๆ ปีกันแล้ว แต่ทว่าสัปดาห์นี้ก็ยังมีกันเยอะครับสำหรับทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อในประเทศและเรียนต่อต่างประเทศ หรือจะเป็นของภาครัฐและภาคเอกชน...
by Mickey Eduzones
รูป 1827
ยังคงคึกคักเป็นพิเศษกับทุนของประเทศต่าง ๆ ที่กำลังเปิดมอบให้ผู้สนใจเรียนต่อทั้งในและต่างประเทศ กว่า10 ประเทศ ในระดับปริญญาตรี-โทและเอกยันหลังปริญญาเอก พร้อมทุนแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ...
by Mickey Eduzones
รูป 1826
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จะดำเนินการคัดสรรครู จำนวน 6-7 คนและนักเรียน จำนวน 30 -35 คน เข้ารับทุนเพื่อร่วมโครงการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาและวัฒนธรรมไทย-วิสคอนซิน ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 22 เมษายน - 12...
by Mickey Eduzones
รูป 1825
เ เปิดรับสมัครกันแล้วครับกับทุนการศึกษาดี ๆ ของ สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งประเทศไทยและสถาบันเทคโนโลยีแห่งโตเกียว ที่กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโทด้านวิศวกรรมศาสตร์โครงการ...
by Mickey Eduzones
รูป 1824
ทุนเรียนต่อปริญญาโท - ทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาโทด้านวิศวกรรม ในจังหวัดโทยามะ ภาคเรียนตุลาคม 2017 - ทุนการศึกษา ครอบคลุมค่าเล่าเรียน ในระยะเวลา 2 ปีครึ่ง และมอบค่าครองชีพเดือนละ 170,000 เยน -...
by Mickey Eduzones
รูป 1823
ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวันรวบรวมลิงค์ทุนการศึกษาของแต่ละมหาวิทยาลัยในไต้หวันจำนวนถึง 135 สถาบัน เพื่อเป็นการตัดสินใจในการสมัครเรียนปี 2560 ที่จะมาถึงนี้ โดยทุนมหาวิทยาลัยทั้งหมดนี้...
by Mickey Eduzones
รูป 1822
ความหนาวมาเยือนกันทั้งประเทศแล้ว แต่ทว่าสัปดาห์นี้วงการทุนการศึกษาก็ยังร้อนเช่นเดิม มีแจกกันเยอะครับสำหรับในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อในประเทศและเรียนต่อต่างประเทศ...
by Mickey Eduzones
รูป 1821
มหาวิทยาลัยฮอกไกโดมหาวิทยาลัยรัฐบาล ระดับท็อปเท็นของญี่ปุ่นมอบทุนเรียนป.ตรี ภาคภาษาอังกฤษ หลักสูตร Integrated Science Program (ISP) ที่ญี่ปุ่นเพื่อสร้างนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่เป็นทุนให้เปล่า ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ...
by Mickey Eduzones
รูป 1820
Nuffic Neso Thailand ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายเรื่องการเรียนต่อในประเทศเนเธอร์แลนด์โดยเจ้าหน้าที่จากนัฟฟิค เนโซ หน่วยงานของกระทรวงศึกษาของเนเธอร์แลนด์ จะมาเล่าให้ฟังว่า ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นอย่างไร...
by Mickey Eduzones
รูป 1819
มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ เปิดโอกาสให้บุคลากรหรือเจ้าหน้าที่สมัครเข้ารับการศึกษาหลักสูตรปริญญาโทของ Lee Kuan Yew School of Public Policy (LKY School) ซึ่งกำลังเปิดรับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท 4 สาขาวิชา ได้แก่ 1....
by Mickey Eduzones
รูป 1818
UWCคือใคร...ทำไมถึงให้ทุน องค์กร UWC เป็นองค์กรทางการศึกษาแห่งเดียวในโลกที่ให้ทุนการศึกษาและ นำนักเรียนจากประเทศต่างๆทั่วโลก ที่มีอายุระหว่าง 16-18 ปี ไปศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายร่วมกัน...
by Mickey Eduzones
Page 1 of 18 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
คู่มือศึกษาต่อต่างประเทศShare this link
Facebook Twitter Youtube


INTER CLIPS