ลบ แก้ไข

โอกาสเรียนป.โทฟรีที่รัสเซีย

 

โอกาสเรียนป.โทฟรีที่รัสเ

Higher School of Economics มหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติในประเทศรัสเซียที่มีแคมปัสอยู่ในกรุงมอสโกว์และเซ้นท์ ปีเตอร์เบิร์กกำลังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจต่างชาติสมัครเรียนปริญญาโท ทั้งแบบเป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษ หรือภาษารัสเซีย ภายใต้ทุนเต็มจำนวน

          
HSE University ได้ชื่อว่าเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยระดับท็อปในรัสเซีย และเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของ Eastern Europe และ Erasia(ยุโรปและเอเชียรวมกัน)มีชื่อเสียในด้านเศรษฐศาสตร์และสังคมศาสตร์  โดยมหาวิทยาลัยมีผู้เรียนจากทั่วโลกเดินทางมาเรียนในระดับ Bachelor, Master และ Non-degree programmes ทั้งในหลักสูตรภาษาอังกฤษ และภาษารัสเซีย

        
National Research University – Higher School of Economics in Moscow and St. Petersburg ประกาศให้ทุนระดับปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการมาเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษ หรือรัสเซีย ในสาขาต่าง ๆ คือ Computer Science, Economics, Humanities, International Affairs, Management, Mathematics, Social Sciences เฉพาะในภาคอังกฤษ English-taught Master programs ประกอบไปด้วยสาขาวิชาต่าง ๆ ดังนี้

-Big Data Systems
-System and Software Engineering
-Statistical Learning Theory
-Finance
-Financial Economics
-Strategic Corporate Finance
-Applied and Interdisciplinary History: Usable Pasts
-Linguistic Theory and Language Description
-Governance of Science, Technology, and Innovation
-Mathematics
-Applied Social Psychology
-Cognitive Sciences and Technologies: From Neuron to Cognition
-Comparative Social Research
-Political Analysis and Public Policy
-Economics. Philosophy
-Population and Development
-Comparative Politics of Eurasia
-Socioeconomic and Political Development of Modern Asia
         
ผู้สมัครต้องจบปริญญาตรี หรือคาดว่าจะจบก่อนเริ่มโปรแกรมการศึกษา(เดือนกันยายน 2017) นอกจากนี้หากมาจากชาติที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ต้องมีคะแนน IELTS หรือ TOEFL มายืนยัน โดยผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับทุนครอบคลุมค่าเรียน 100% สำหรับการเรียนปริญญาโท ระยะเวลา 2 ปี บวกเงินช่วยเหลือเรื่องหอพักในมหาวิทยาลัย เดือนละ 1400 rubles

       
ผู้สนใจสมัครแบบออนไลน์ ภายในเดทไลน์ ซึ่งปีนี้มี 2 ครั้ง คือ รอบแรก 1 กุมภาพันธ์ 2017 และรอบ 2 1 พฤษภาคม 2017 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางลิงก์..,


https://www.hse.ru/admissions
 

Mickey Eduzones ชม 581 ครั้ง


TOP RELATED


NEW STORIES


Comment