ลบ แก้ไข

ทุนการศึกษา Amsterdam Merit Scholarship

 


University of Amsterdamเสนอให้ทุน Amsterdam Merit Scholarship ประจำปีการศึกษา 2017 สำหรับผู้สมัครจากนอกสหภาพยุโรป เพื่อเรียนปริญญาโท ในหลายหลักสูตรที่กำหนดโดยมีจำนวนหลายทุน เปิดรับใบสมัครถึง 1 กุมภาพันธ์ 2017

          
มหาวิทยาลัยอัมสเตอร์ดัม ตั้งขึ้นในปีค.ศ.1632 ตั้งอยู่ในเมืองหลวง หรือเมืองที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ ทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประเทศและเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่เน้นด้านการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีนักศึกษามากกว่า 30,000 คน เจ้าหน้าที่กว่า 5,000 คน งบประมาณประจำปีของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับ 600 ล้านยูโร      

          
วัตถุประสงค์ของการให้ทุน Amsterdam Merit Scholarship ก็เพื่อดึงดูดสุดยอดนักศึกษาชั้นหัวกะทิจากทั่วโลกมาร่วมศึกษาในมหาวิทยาลัยในภาคการศึกษาที่จะเริ่มเดือนกันยายน 2017 โดยไม่จำกัดสาขา โดยทุนมีหลายแบบในแต่ละคณะ ครอบคลุมตั้งแต่ขนาดเต็มจำนวนค่าเรียนไปถึงทุนบางส่วน

          
คณะต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องทุนมีเดทไลน์ในการรับเข้าศึกษาที่แตกต่างกันไป ผู้สมัครต้องเข้าไปดูรายละเอียดในแต่ละคณะ ต่อไปนี้

-Child Development and Educatio
-Communication
-Economics and Business
-Humanities
-Law
-Medicine
-Psychology
-Science
-Social Sciences
           
ผู้สมัครต้องถือพาสปอร์ตที่ไม่ใช่คนยุโรป หรือ non-EU/EEA passport มีผลคะแนนภาษาอังกฤษTOEFL (internet-based) – overall score of 100 (with a minimum score of 22 in each of the different components), IELTS (academic) – overall score of 7.0 (with at least 7.0 in each of the four components และมีคุณสมบัติอื่น ๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

         
ผู้สนใจสมัครขอทุน ภายใน 1 กุมภาพันธ์ 2017 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางลิงก์ต่อไปนี้..,

Scholarship Link

 

Mickey Eduzones ชม 2,194 ครั้ง


TOP RELATED


NEW STORIES


Comment