ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ

ALL STORIES

รูป 5208
เก่งงานดีไซน์หรือชอบงานออกแบบมารวมกันทางนี้ สถานทูตออสเตรเลียรับสมัครผู้สนใจส่งประกวดงานออกแบบบัตรแรบบิตประจำปี 2566 ผู้ชนะรางวัลชนะเลิศจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักที่ประเทศออสเตรเลีย...
by สมเกียรติ เทียนทอง
รูป 4763
กระทรวงศึกษาธิการจะเป็นเจ้าภาพร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฟินแลนด์ประจำประเทศไทย จัดสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ Level Up the Learning. What Finland has to offer? ในวันที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 12.00 16.00 น....
by สมเกียรติ เทียนทอง
รูป 3415
United Nations University ในประเทศญี่ปุ่นร่วมกับ Japan Society for the Promotion of Science (JSPS) กำลังเปิดให้ทุนสำหรับผู้จบปริญญาเอกจากชาติที่มีความสัมพันธ์ทางการทูตกับญี่ปุ่น...
by สมเกียรติ เทียนทอง
รูป 3171
น้องๆพร้อมจะไป Summer Work and Travel กันหรือยัง? หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย >>>https://th.usembassy.gov//v/summer-work-travel-program-th/ Get ready for Summer Work and Travel in the U.S.A., please visit...
by สมเกียรติ เทียนทอง
รูป 2552
TOPIK (Test Of Proficiency In Korean)หรือ การทดสอบความสามารถในการใช้ภาษาเกาหลี ซึ่งจำเป็นมากในการใช้เป็นหลักฐานในการสมัครเข้าเรียนต่อระดับสููงที่เกาหลี หรือสามารถนำไปใช้สมัครงานสำหรับชาวต่างชาติ...
by Mickey Eduzones
รูป 2428
Interscholarship Club : Study in America สวัสดีค่ะทุกท่าน โครงการ Interscholarship Club#1 Study in America จะช่วยให้น้องสมัครทุนได้อย่างอุ่นใจ ดูแลการสมัครทุนเรียนฟรีต่างๆ แจ้งเตือนขั้นตอนการรับสมัคร...
by Mickey Eduzones
รูป 2367
ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31กรกฎาคม พ.ศ. 2560เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ซึ่งก็เป็นศูนย์การศึกษาต่อที่สำคัญในการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย จะย้ายที่ทำการจากที่อยู่เดิมบนถนนสาทรใต้ ไปยังอาคารใหม่เลขที่...
by somkiat tiantong
รูป 2230
แนะแนวเรียนต่อด้านการโรงแรมที่ Blue Mountains สถาบันอันดับ 1ในออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิก และด้านศิลปะการประกอบอาหาร ที่William Blue สถาบันชั้นนำในออสเตรเลีย จบตรีภายใน 2.5ปี ฝึกงาน 2ครั้งในออสเตรเลีย ได้ค่าตอบแทน...
by somkiat tiantong
รูป 2202
10 มิ.ย.นี้ พลาดไม่ได้ กับงานแนะแนวเรียนต่อด้านธุรกิจบริการ โดย Glion และ Les Roches สถาบันชื่อดังระดับโลกที่มีรางวัลการันตีคุณภาพจากหลากหลายเวที ทั้งติดอันดับ "โรงเรียนบริหารธุรกิจบริการที่ดีที่สุดในโลก"...
by somkiat tiantong
รูป 2194
ใครฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ ต้องไม่พลาดมาร่วมงาน IED in BANGKOK แนะนำหลักสูตรออกแบบโดย IED - Istituto Europeo Di Design สถาบันออกแบบชั้นนำของอิตาลี ศูนย์กลางแห่งศิลปะ เปิดสอนระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท คอร์สระยะสั้น...
by somkiat tiantong
รูป 2154
รัฐบาลไทยและรัฐบาลนิวซีแลนด์ ได้จัดทาข้อตกลงร่วมกันเมื่อปี พ.ศ.2548ในการจัดทาโครงการตรวจลงตราการทางานและท่องเที่ยวไทย นิวซีแลนด์ ภายใต้ข้อตกลง Working Holiday Scheme เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทย อายุระหว่าง 18 30ปี...
by somkiat tiantong
รูป 2139
ไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีได้ทนเรียนฟรีเต็มจำนวน และสำหรับคนที่ได้ทุนเฉพาะค่าเรียน หรือ ทุนบางส่วน แต่ไม่มีเงินค่าใช้จ่ายอื่นๆในการศึกษาที่ออสเตรเลีย ควรทำอย่างไร บทความนี้จะช่วยให้คุณพบหนทางในการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย...
by Mickey Eduzones
รูป 2124
สวัสดค่ะวันี้มกกี้มี 10 คำศัพท์ TOEFL ที่ขึ้นด้วย M มาใหเพื่อนๆได้ท่องจำกันนะคะ...
by Mickey Eduzones
Page 1 of 23 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
คู่มือศึกษาต่อต่างประเทศShare this link
Facebook Twitter Youtube


INTER CLIPS