ลบ แก้ไข

ทุนEISSที่UKสำหรับนักกีฬาเก่ง

 
ทุนEISSที่UKสำหรับนักกีฬ
Elite International Sports Scholarship(EISS) ทุนสำหรับนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จสูงในระดับชาติและระดับนานาชาติในกีฬาทุกประเภทที่ต้องการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ Swansea Universityในอังกฤษ เดทไลน์สมัครถึง 31 มี.ค.2024
          มหาวิทยาลัย Swansea เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและนวัตกรรมการวิจัย ด้วยชุมชนที่หลากหลายและครอบคลุม มหาวิทยาลัยจึงมอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาให้กับนักศึกษา การมุ่งเน้นด้านการจ้างงานควบคู่ไปกับการสนับสนุนการพัฒนาอาชีพ ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่แสวงหาการศึกษาระดับโลกและอนาคตที่สดใส
          คุณสมบัติของผู้สมัคร
-เปิดรับนักศึกษาทุกสัญชาติที่สมัครเรียนหลักสูตรประเภทกีฬาที่เปิดสอนโดยมหาวิทยาลัย
-เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ชำระค่าเล่าเรียนเต็มเวลานานาชาติเท่านั้น ผู้รับทุนจะต้องเป็นผู้ใช้ทุนเรียนส่วนตัว และต้องจัดเป็นนักเรียนต่างชาติที่เสียมีค่าธรรมเนียมการศึกษา หากสถานะค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลง ณ จุดใด ๆ ในขณะที่มีข้อเสนอได้ทุนเรียน ทุนการศึกษาจะต้องถูกลบออก
-นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตร Foundation จะไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลนี้ หลักสูตรปีปูพื้นฐานดำเนินการแยกเป็นเอกเทศ โดย 'The College Swansea University (Navitas)' ซึ่งมีข้อกำหนดและเงื่อนไขของตนเอง นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจาก The College Swansea University (Navitas) ก็ไม่มีสิทธิ์เช่นกัน
-ทุนการศึกษาเปิดให้เฉพาะนักเรียนที่มีความสามารถทางกีฬาระดับสูงที่เรากำหนดไว้ ได้แก่ – Men’s Rugby, Swimming (Men, and Women), Men’s Football, Women’s Hockey, Table Tennis (Men, and Women).
          วิธีการสมัคร: ผู้สมัครจะต้องส่งใบสมัครเข้าศึกษาในapplication portalของมหาวิทยาลัยสวอนซี หากสนใจสมัคร กรุณาplease email us และระบุถึงเรื่องเหล่านี้..,
  • Name
  • Age
  • Sport
  • Academic programme of interest
  • Nationality
  • Supporting Documents: ผู้สมัครจะต้องส่งใบรับรองผลการศึกษาก่อนหน้านี้และสำเนาหนังสือเดินทางส่วนเกณฑ์รับสมัครอื่น ๆ ที่ต้องเข้าไปดูคือ
  • requirements
  • English proficiency
ผลประโยชน์ที่ผู้ได้ทุนจะได้รับ มีดังต่อไปนี้..,
-ทุนการศึกษาค่าเล่าเรียน 5,000 ปอนด์ต่อปีสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นเวลา 3 ปี
-โครงการทุนการศึกษาสำหรับนักกีฬาที่มีความสามารถอันทรงเกียรติ (TASS) ในโครงการที่มีประสิทธิภาพสูงของมหาวิทยาลัย พร้อมความยืดหยุ่นทางวิชาการและการสนับสนุนผ่าน TASS
-
-โปรแกรมสร้างเสริมความแข็งแกร่งและการปรับสภาพเฉพาะบุคคล พร้อมเซสชันที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
-การสนับสนุนด้านจิตวิทยาการกีฬา
-การสนับสนุนด้านโภชนาการ
-การสนับสนุนด้านกายภาพบำบัดและโรคกระดูกพรุน
-การเข้าถึงการสแกน CT และ MRI ในสถานที่ฝึกฝน
-การฟื้นฟูสมรรถภาพการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาเฉพาะบุคคล
-การทดสอบสมรรถภาพทางกาย
-การศึกษาเรื่องการต่อต้านการใช้สารต้องห้าม
-การเข้าถึงชุดการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการในการสร้างสมดุลระหว่างอาชีพสองอาชีพ การเพิ่มประสิทธิภาพ และการสนับสนุนการจ้างงานและการวางแผนอาชีพในอนาคต
-สิทธิ์เข้าใช้ห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยฟรี
-ที่จอดรถฟรีในสถานที่ทั้งที่ Singleton and Bay Campus
 
Apply Now
 TOP RELATED


NEW STORIES