ลบ แก้ไข

ทุนPhDเศรษฐศาสตร์ที่ไอร์แลนด์

 
ทุนPhDเศรษฐศาสตร์ที่ไอร์
Trinity College Dublin PhD International Scholarships in Economics, Irelandทุนการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาเศรษฐศาสตร์นานาชาติ สำหรับปีการศึกษา 2024-2025 โดยเปิดเฉพาะสำหรับผู้สมัครจากทั่วโลกเปิดรับใบสมัครถึง 1 เมษายน 2024
          Trinity College Dublin เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์ อยู่ในอันดับที่ 1 ในไอร์แลนด์และอันดับที่ 98 ของโลก นักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีสามารถทำงานร่วมกับอาจารย์ที่มีอิทธิพลและมีชื่อเสียงมากที่สุดในสาขาของตน Trinityอยู่ในอันดับที่ 91 ของโลกในด้านการจ้างงานบัณฑิต  และมหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับความท้าทายที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในสถานที่ทำงานแห่งศตวรรษที่ 21
         คุณสมบัติของผู้สมัคร
-เปิดรับผู้สมัครจากทุกเชื้อชาติ
-ทุนการศึกษานี้ใช้ได้กับทุกสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน
-ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์เฉพาะที่แผนกกำหนด รวมถึงการมุ่งเน้นการวิจัยในประวัติศาสตร์เศรษฐกิจสำหรับCEPH Studentships
          ผู้สมัครที่สนใจควรadmission ในหลักสูตรปริญญาเอกของมหาวิทยาลัย หลังจากนั้นสามารถสมัครออนไลน์ผ่าน online application formโดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากลิงก์ ต่อไปนี้..,
entry requirements 
English language requirement 
 
          ผู้สมัครจะต้องส่งเอกสารดังต่อไปนี้เพื่อประกอบการพิจารณา
  • Copy of full and official academic transcript
  • Copy of degree certificate
  • Research Proposal
  • Detailed CV
  • Two academic references
  • Valid English language test result
           มหาวิทยาลัยดับลินจะเสนอค่าตอบแทนสำหรับแผนกทั่วไปหลายรายการและCEPH studentships เพื่อสนับสนุนนักศึกษาในการศึกษาระดับปริญญาเอก
 
Apply Now
 TOP RELATED


NEW STORIES