ลบ แก้ไข

Adecco Thailand จัดโครงการสานฝันเด็กจบใหม่มอบโอกาสฝึกเป็น CEO ที่สวิต

 

โครงการดีๆ สำหรับเด็กจบใหม่ที่มีความฝันอยากเป็น CEO พร้อมทำงานในต่างประเทศมาแล้วครับ Adecco Thailand เปิดรับสมัครโครงการ CEO for One Month ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเป็นผู้บริหารสูงสุดเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ภายใต้แนวคิด "จบใหม่ก็เป็น CEO ได้"
 

Adecco Thailand จัดโครงก


โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการนี้ ขั้นแรกจะได้โอกาสเรียนรู้หน้าที่ CEO ผ่านการทำงานจริงกับคุณธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ร่วมพัฒนากลยุทธ์และแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้บริหารระดับสูง ทดลองทำแผนธุรกิจ เข้าประชุมกับผู้บริหารและลูกค้าจากบริษัทชั้นนำ


Adecco Thailand จัดโครงก


ที่สำคัญสุดผู้ชนะโครงการจะได้เป็นตัวแทนประเทศเข้าแข่งขันชิงโอกาสการทำงานเป็น Global CEO for One Month ที่สำนักงานใหญ่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นาน 1 เดือน และเงินรางวัลอีกกว่า 600,000 บาท

โดย Global CEO for One Monthจะได้โอกาสเรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก ทั้งการทำงานกับผู้บริหารระดับโลกอย่าง Alain Dehaze - CEO The Adecco Group ร่วมเดินทางไปดูงานในหลากหลายประเทศ เข้าร่วมประชุมสำคัญต่างๆ สร้างคอนเนคชันกับเพื่อนจากทุกมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่าเหล่านี้กลับไปต่อยอดการทำงานในอนาคต
 

บรรยากาศสำนักงานใหญ่สวิตเซอร์แลนด์ น่าไปทำงานมากๆ

 
สำหรับน้องๆ ไฟแรงที่มีความสนใจโครงการนี้สามารถ สมัครผ่านเว็บไซต์ได้ที่>> http://adec.co/TL5IG7
อย่าช้านะครับ ปิดรับสมัครวันที่ 16 เมษายน 2562 นี้นะครับ 


Adecco Thailand จัดโครงก


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

– Adecco Thailand Facebook

– CEO1Month Website
 

 

Inter scholarship ชม 1,292 ครั้ง


TOP RELATED


NEW STORIES